Tủ Bếp Gỗ Sồi

Gỗ sồi tự nhiên được sử dụng khá phổ biến để đóng tủ bếp gỗ sồi, với giá thành rẻ, đi kèm với ưu điểm về chất lượng, khá phù hợp khi sử dụng trong không gian bếp.

Các loại tủ bếp gỗ sồi bạn cần biết:

Về chất liệu gỗ sồi thường có 2 loại: Gỗ sồi Mỹ_OAK và Gỗ sồi nga ASH, thông thường chỉ sử dụng gỗ sồi Mỹ để đóng tủ bếp vì nó có màu sắc đẹp, tốt hơn, độ cứng hơn.

Gỗ sồi Mỹ có 2 loại: Gỗ sồi trắng (màu nhạt, tâm gỗ nâu nhạt đến, nâu sậm) và gỗ sồi đỏ (dát gỗ màu trắng, màu đỏ hồng). Tính chất của 2 loại gỗ này tương đương nhau. Tuy nhiên, khách hàng có xu hướng sử dụng gỗ sồi trắng nhiều hơn bởi vân gỗ và màu đẹp.

Ưu điểm nổi bật của loại gỗ này phải kể đến độ cứng, chịu lực, uốn cong tốt. Có khả năng kháng mối mọt, chống thấm tốt, thích hợp sử dụng trong không gian bếp.

Báo giá tủ bếp gỗ sồi:

Báo giá tủ bếp gỗ sồi nhanh tại nội thất Mộc Nhân, chi tiết như sau:

Lưu ý: Gía trên có thể thay đổi theo giá vật liệu cạnh tranh trên thị trường

http://xuongmocmiennam.com/bang-bao-gia.html

Qúy khách cho nhu cầu đóng tủ bếp gỗ sồi, vui lòng liên hệ để biết chính xác báo giá thi công đóng nội thất gỗ tự nhiên, bạn GỌI NGAY TƯ VẤN BÁO GIÁ nhanh: 0909. 340. 959

Hoặc đến ngay địa chỉ

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MỘC NHÂN

SHOWROOM: 650 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất: 33 Tân Xuân 6, X. Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại0909.340.959 - 0918.761.953

Email: xuonggomocnhan@gmail.com

Xem thêm Mẫu tủ bếp gỗ căm xe đẹp

Với đội ngũ trẻ, nhiệt tình, uy tín cùng hệ thống 3 phân xưởng rộng lớn với hàng chục công nhân viên lành nghề. Nội thất Mộc Nhân hân hạnh phục vụ quý khách và mang đến cho gia đình bạn không gian sống tuyệt vời nhất.

Online: 44 | Total: 2657094