Sàn Gỗ Vario_Malaysia

Sàn gỗ Vario là dòng sàn gỗ nổi tiếng đến từ Malaysia, sở hữu những thiết kế mới nhất 2016 - 2020 và công nghệ vượt bậc nhất hiện nay.

Nhà máy sản xuất sàn gỗ Vario được thành lập từ năm 1966 và có sản lượng gỗ sản xuất hằng năm cao nhất thế giới. Con số này rơi vào khoảng 1000,000m2 mỗi năm.

Nhà máy được thành lập bởi sự đầu tư công nghệ đến từ Đức và khả năng tự lực nguyên liệu, chọn lọc đến từ rừng nhiệt đới Malaysia, cho ra các sản phẩm sàn gỗ được phân phối trên 50 quốc gia, hơn 10 năm thực nghiệm và định hình sự vượt trội về chất lượng trong mắt người dùng chinh phục các thị trường khó tính nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SÀN GỖ VARIO:

♦ Chống ẩm: Hỗ trợ tốt

♦ Bề mặt: AC4 - Nhôm Oxit

♦ Cốt gỗ : HDF+

♦ Hèm khóa: VPES chân không

♦ Bảo hành: 20 năm

♦ Bảo hành đặc biệt : Bảo hành mối mọt 15 năm

♦ Quy cách: 1283 x 193 x 8 or 12mm

♦ Quy cách bản nhỏ : 1283 x 115 x 8 or 12mm

♦ Hèm 4V : Tùy dòng sản phẩm

MÔ TẢ CHI TIẾT SÀN GỖ VARIO:

1. Sàn gỗ Vario là sàn gỗ thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam:

Vario đến từ một nước ĐNA gần Việt Nam dòng sản phẩm này có khả năng tương thích tốt nhất với khi hậu, phong cách và thói quen sử dụng của người Việt tính đến nay.

Sở hữu nguồn nguyên liệu đặc biệt đến từ rừng nhiệt đới ĐNA. Vario được đánh giá cao về chất lượng cốt gỗ. Sản phẩm thương mại do Sàn gỗ Nhà Rồng cung cấp nổi trội với dòng 8mm bản nhỏ (1283 x 115 x 8 mm) hèm V đang là xu thế được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ngoài ra thiết kế của Vario theo phong cách tự nhiên vô cùng mới lạ và độc đáo.

2. Sàn gỗ Vario vượt trội về chất lượng an toàn cho người sử dụng:

Sàn gỗ Vario được chính người dùng đánh và cảm nhận về chất lượng:

+ Sản phẩm có khả năng chịu nước vượt trội.

+ Vario là sản phẩm có khả năng chống mối mọt tự nhiên nhờ bản chất cốt gỗ nguyên liệu đặc biệt. Tại thị trường Việt Nam khách hàng được hưởng ưu đãi bảo hành mối mọt lên tới 15 năm.

Các chứng chỉ sàn gỗ Vario

+ Vario đạt tiêu chuẩn E1 về hàm lượng khí thải an toàn cho sức khỏe.

+ Ngoài ra, chứng chỉ Go Green chứng nhận sản phẩm sàn gỗ xanh thân thiện bảo vệ môi trường, mà rất ít các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có thể đạt được.

Hiện tại, Sàn Gỗ Nhà Rồng đang cung cấp đầy đủ mẫu mã sàn gỗ Vario. Qúy khách có thể tới trực tiếp showroom tại: 650 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12 để xem mẫu và tư vấn thêm hoặc gọi: 0902. 426. 959 để được báo giá nhanh nhé.
 

Online: 15 | Total: 4731869