Sàn Gỗ Egger_Đức

Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Egger nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ Châu Âu. Sàn gỗ Egger đã có mặt được phân phối chính nghạch tại Việt Nam

Được phát triển từ những năm 1961 đến nay , Quy mô lên tới 17 nhà máy và phân phối chính thức trên thị trường 90 quốc gia tại các cường quốc như Mỹ - Pháp - Anh - Australia được người dùng đón nhận. Egger đang chinh phục các thị trường khó tính nhất trên toàn thế giới 

Sàn gỗ Egger bán chạy số 1 châu Âu:

Tại Việt Nam, sàn gỗ Egger đã được phân phối chính nghạch với hơn 20 mẫu sản phẩm gồm: phiên bản 8 mm, 10mm, 11 mm và 12mm . Khách hàng Việt Nam được tiếp cận các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp Châu Âu với tất cả các quyền lợi của nhà sản xuất với chi phí ưu đãi nhất .
Sàn gỗ công nghiệp Egger có chất lượng cao so với các dòng sàn gỗ Thuỵ sỹ hay Thái Lan về độ bền cơ học, khả năng chịu và kháng nước cũng như màu sắc vân gỗ. Sàn gỗ Egger mang lại cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời về dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp sang trọng đến từ Châu Âu!
 
Sàn gỗ EGGER Đức trong nhiều năm qua vẫn luôn giữ được vị trí là loại sàn gỗ bán chạy nhất Châu Âu không chỉ về chất lượng độ bền mà còn được công nhận bởi các yếu tố như sau:
 
 
=>> Tính thẩm mỹ cao, sang trọng : Bề mặt đẹp, đa dạng, hiện đại trong từng xu hướng nội thất với bảng màu, kích thước, mẫu mã phong phú thõa mãn nhiều sở thích, gu thẩm mỹ và nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng
 
=>> Công nghệ bề mặt tiên tiến: Không chỉ đem đến sử ấn tượng trong từng không gian khác nhau mà còn dễ dàng chăm sóc, không gây dị ứng, đảm bảo không trơn trượt, đặc biệt ở các khu vực gần nước như nhà bếp, phòng vệ sinh, khả năng chống trầy cao, …
 
Kiểm tra 5 điểm chất lượng vượt trội của EGGER
 
=>> Sàn gỗ đầu tiên có tính đàn hồi, tự phục hồi bề mặt: Bề mặt tự phục hồi theo thời gian khi có vết hằng do đễ đồ vật nặng lên sàn. Bề mặt trở về trạng thái ban đầu khi được phơi khô, trong trường hợp bị ngập nước. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí bảo hành sau này.
 
=>> Sàn gỗ Siêu chịu nước: Đây là đặt tính nổi bật ở sàn gỗ egger với khả năng chịu nước tốt từ công nghệ Aqua+ chịu nước khi ngâm hoàn toàn trong 7 ngày,  giúp sàn không bị cong vênh, biến dạng, phồng rộp, rất phù hợp sử dụng trong môi trường có độ ẩm lớn.
 
=>>  Độ bền cao: Với công nghệ tiên tiến nhất, sàn gỗ egger mang tính ổn định cao, chống cháy, chống các tác nhân bên ngoài, chịu lực tốt, chịu nước tốt. Bảo hành cho khách hàng lến đến 35 năm. 
 
=>> Công nghệ hèm khóa độc quyền Unifit: Giúp dễ dàng thi công, sửa chữa, tiết kiệm 40% thời gian lắp đặt, cũng như chi phí.
 
=>> Sản phẩm sạch: An toàn với người tiêu dùng và môi trường. Với quy trình sản xuất tiên tiến và hiện đại hoàn toàn khép kín, vừa bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên thiên rừng, vừa không có các phụ gia độc hại. ​
 
Các dòng sản phẩm của sàn gỗ Đức Egger đã được nhiều khách hàng trên toàn thế giới kiểm chứng trong suốt hơn 55 năm qua về chất lượng và độ thân thiện của nó. Doanh số bán hàng mỗi năm lại liên tục tăng, đội ngũ nhân viên phát triển không ngừng và sản lượng sàn gỗ cung cấp ra toàn cầu trong đó có Việt Nam luôn tăng tốc. Điều đó là bằng chứng xác thật nhất về dòng Sàn gỗ Egger Đức chất lượng, sang trọng, đẳng cấp, bền lâu này.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0902.426.959 để được tư vấn miễn phí và báo giá sàn gỗ tốt nhất.
 
Tại Việt Nam  sàn gỗ Egger đã được phân phối chính nghạch với hơn 20 mẫu sản phẩm gồm: phiên bản 8 mm, 10mm, 11 mm và 12mm . Khách hàng Việt Nam được tiếp cận các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp Châu Âu với tất cả các quyền lợi của nhà sản xuất với chi phí ưu đãi nhất .
Sàn gỗ công nghiệp Egger có chất lượng cao so với các dòng sàn gỗ Thuỵ sỹ hay Thái Lan về độ bền cơ học, khả năng chịu và kháng nước cũng như màu sắc vân gỗ. Sàn gỗ Egger mang lại cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời về dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp sang trọng đến từ Châu Âu!
Online: 24 | Total: 2394113