Vì sao tủ bếp Acrylic noline An cường đang được ưu chuộng nhất hiện nay.

An Cường là thương hiệu ván gỗ công nghiệp khá uy tín và xuất hiện sớm nhất trên thị trường ván gỗ nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Một số loại ván mà an cường cung cấp là: MFC, MDF, HDF, VÁN NHỰA phủ trên lớp Melamine, Laminate, Veneer, Acrylic, .. Trong đó, chất liệu khá sang trọng trong phong cách hiện đại phải kể đến Acrylic.

Tìm hiểu về tủ bếp acrylic Noline An cường: 

Bề mặt acrylic có nhiều mẫu mã từ vân trơn đến vân gỗ. Điểm đặt trưng dễ nhận biết nhất là bề mặt bóng gương sang trọng giúp tiết kiệm diện tích không gian sống mang lại sự tinh tế, hiện đại mà không kém phần tiện nghi.

Tủ bếp Acrylic thông dụng nhất đi kèm với lõi ván MDF chống ẩm, chất liệu chuyên dùng sử dụng cho không gian bếp.

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, các đơn vị thi công nội thất thường tư vấn khách hàng sử dụng khung thùng là MDF phủ melamine, chỉ có phần cánh là sử dụng Acrylic. Vì giá thành Acrylic khá cao, hơn nữa khung thùng thường là mặt hậu bị che khuất, nếu sử dụng chất liệu acrylic sẽ rất lãng phí.

Xem báo giá tủ bếp acrylic noline An cường.

Phần Cánh tủ Acrylic thường có 2 loại: Acrylic có Line ( tức là có đường chỉ dán cạnh) và Acrylic noline ( Không nhìn thấy đường chỉ dán cạnh)

+ Acrylic có Line: Các đơn vị nội thất sẽ đặt nguyên tấm ván Acrylic từ An Cường rồi về thi công, cắt cánh và dán chỉ cạnh. Phương pháp này nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, tuy nhiên thường mất thẩm mỹ do nhìn thấy đường chỉ dán cạnh như hình trên.

+ Acrylic noline: Sau khi hoàn thiện khung thùng, thì thợ sản xuất sẽ đưa ra kích thước các cạnh bếp. Sau đó, đơn vị thi công sẽ đặt gia công cạnh trực tiếp từ An Cường thời gian từ 7 -10 ngày. Ưu điểm của phương pháp này là đảm bảo tính thẩm mỹ các đường bo cạnh, dán cạnh, nhưng lại mất thời gian chờ sản xuất và giá thành nhỉnh hơn một chút so với phương pháp trên.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ bếp acrylic tại đây

Nếu cần thêm sự tư vấn nào bạn có thể liên hệ hotline: 0909 340 959 để được giải đáp nhanh về chất liệu và giá cả các sản phẩm nội thất nhé.

Nội thất Mộc Nhân chuyên đóng tủ bếp và nội thất gỗ theo yêu cầu về mẫu mã, kích thước, chất liệu. Với đội ngũ nhân viên thiết kế và kinh doanh nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin về năng lực và chất lượng sản phẩm đầu ra. Cam kết tư vấn đúng, đủ, và có nhiều giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm kinh tế nhất.

Tất cả các sản phẩm của Mộc Nhân cam kết bảo hành tại nhà 5 năm. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên đảm bảo chất lượng từ khâu sản xuất, vận chuyển đến khi lắp đặt hoàn thiện. 

Online: 14 | Total: 4731957