Giường ngủ gỗ căm xe giá rẻ bảo hành dài hạn

Muốn tư vấn về thông tin giường ngủ gỗ căm xe nhưng không biết nên chọn địa chỉ công ty nội thất gỗ nào uy tín để đặt hàng, nếu đây đang là một trong những vấn đề quan tâm thì cùng bài viết tư vấn dưới đây để biết nha.

Đầu tiên cùng tham khảo ngay những điểm nổi bật của loại gỗ căm xe tại sao nó được sử dụng nhiều, hơn nữa nói về ứng dụng của gỗ căm xe trong sản xuất nội thất gỗ hiện nay.

giường ngủ gỗ căm xe

+ Ưu điểm của gỗ căm xe

Nói đến gỗ căm xe thì nó có vân gỗ mịn, đẹp sang trọng màu sắc đẹp tinh tế, khi nhìn vào thấy rõ được sự khác biệt so với những loại gỗ khác.

Chất lượng tốt bền theo thời gian, hầu hết với những sản phẩm được sản xuất bằng gỗ căm xe này thì luôn bền với thời gian, cũng như chất lượng sản phẩm gần như nguyên vẹn không bị xuống màu gỗ cũng như giảm sự chắc chắn.

Khả năng chống mối mọt rất cao chính vì thế đây là một trong những loại gỗ được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Không lo sợ lỗi thời lỗi mốt, chính vì loại gỗ này mang lại màu sắc đẹp cũng như chất lượng bền màu của gỗ siêu tốt mang lại khả năng bền đẹp theo thời gian, vì thế không lỗi thời lỗi mốt, đặc biệt nhất là không phai màu theo thời gian.

giường ngủ gỗ căm xe giá rẻ

+ Nhược điểm của gỗ căm xe

So với nhiều loại gỗ khác thì gỗ căm xe có giá thành rất cao, đây cũng là một vấn đề quan tâm của nhiều người nhất là muốn đặt giường ngủ gỗ này.

Hơn thế nữa thì việc đặt mua phải có thời gian gia công rất lâu mới thành phẩm được chính vì thế thường khi muốn mua phải đặt trước một thời gian mới có.

giường ngủ gỗ căm xe giá rẻ TPHCM

+ Ứng dụng của gỗ căm xe hiện nay

So với nhiều loại gỗ khác thì ứng dụng của loại gỗ này cũng rất nhiều trong sản xuất nội thất như làm giường gỗ, bàn gỗ, tủ gỗ….

Chính vì thế khi nói đến ứng dụng của nó thì rất nhiều trong ngành sản xuất nội thất gỗ, và ngày nay nó luôn được nhiều đơn vị chọn lựa

giường ngủ gỗ căm xe giá rẻ Mộc Nhân

+ Lý do nên đặt tại công ty nội thất gỗ Mộc Nhân

Nếu đơn vị khách hàng đang có nhu cầu muốn đặt giường ngủ gỗ căm xe nhưng không biết nên chọn đơn vị nào thì hãy chọn nhanh công ty nội thất gỗ Mộc Nhân vì những lý do sau.

- Giá thành rẻ hơn thị trường giúp tiết kiệm tiền

- Khảo sát đo đạc tư vấn kỹ lưỡng

- Báo giá tốt nhất cho khách hàng

- Thi công lắp đặt nhanh chóng nhất

- Bảo hành dài hạn cho khách hàng

giường ngủ gỗ căm xe TPHCM Mộc Nhân

Để được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng thông tin thì hãy liên hệ một trong hai hotline ở dưới sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất nha.

Trang chủ

 

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MỘC NHÂN

SHOWROOM650 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất: 330/33 Nhị Bình 5, Ấp 1 Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại0909.340.959 - 0918.761.953

Email: xuonggomocnhan@gmail.com

 

Online: 34 | Total: 2657154