Công thức tính mét dài và giá tủ bếp gỗ công nghiệp thông thường

Tình cờ dạo quanh các diễn đàn mình phát hiện một chủ đề rất hay xoay quanh giá tủ bếp công nghiệp thông thường công thức tính mét dài đang được mọi người tranh luận khá sôi nổi. Nên mình quyết định làm một bài chia sẽ rõ hơn về cách tính cũng như giá khi làm tủ bếp trên thị trường và tại Mộc Nhân để bạn có cái nhìn khách quan hơn, không bị rối khi xem bản báo khác nhau của nhiều nơi. 

Công thức tính mét dài và giá tủ bếp gỗ công nghiệp thông thường:

Chủ đề bắt đầu từ một bác trên diễn đàn https://www.otofun.net​ (www.otofun.net/threads/cach-tinh-tu-bep-tren-va-tu-bep-duoi.690858/ )bác này đã rất phân vân khi nhận được báo giá với đơn vị mét dài và cuộc thảo luận diễn ra hết sức sôi nổi. Qua đó mình cũng xin thống kê một chút hiểu biết của mình trong vấn đề về giá và công thức tính mét dài cho tủ bếp.

Công thức tính mét dài cho tủ bếp:

Chúng ta thường nhắc đến 3 loại tủ bếp thông dụng là tủ bếp hình chữ i, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U. Vậy nên bạn cũng nên xem xét về cách tính của 3 loại tủ bếp này đúng không nào?

Công thức tính mét dài cho tủ bếp chữ I:

Tủ bếp chữ I là tủ bếp dễ dàng đo và tính kích thước nhất, bạn chỉ cần đo chiều dài của tủ  là ra kích thước mét dài rồi. Lưu ý, có thể tại một số vị trí chỉ gồm phần tủ trên hoặc tủ dưới, hãy tính riêng phần này để tính giá riêng.

công thức tính mét dài

Công thức tính mét dài cho tủ bếp chữ L:

Kích thước tủ bếp hình chữ L tính theo mét dài bằng tổng chiểu dài hai cạnh của tủ bếp trừ đi chiều sâu của tủ bếp do có phần giao nhau tại góc. Cũng như khi tính kích thước tủ bếp chữ I, nếu tủ bếp chỉ có tủ bếp dưới hoặc tủ bếp trên thì cần được tính riêng rẽ.

công thức tính mét dài

Bạn cũng có thể tính mét dài theo mét kép bằng cách lấy tổng chiều dài 2 cạnh, trừ đi trung bình cộng của chiều sâu tủ bếp trên và tủ bếp dưới (Thông thường trừ đi từ 45-50cm)

=> XEM THÊM: CÁC MẪU TỦ BẾP CHỮ L DÀNH CHO NHÀ PHỐ

 

Công thức tính mét dài cho tủ bếp chữ U:

Kích thước tủ bếp hình chữ U tính theo mét dài bằng tổng chiều dài ba cạnh của tủ bếp trừ đi hai lần chiều sâu của tủ bếp do có hai phần giao nhau tại góc.​

công thức tính mét dài

Giá tủ bếp gỗ công nghiệp thông thường:

Ở bài trước mình cũng đã nêu khá chi tiết về báo giá tủ bếp thông thường gỗ công nghiệp, các bạn có thể xem lại trên trang. Một số khách hàng khi đi dò giá trên thị trường thường băng khoăn một điểm vì sao chỗ A báo giá tủ bếp trên dưới là 6 triệu mà chỗ B lại báo giá tủ bếp trên 4 triệu, tủ bếp dưới 6 triệu.

Mình sẽ giải thích rõ hơn cho bạn về cách tính và nguyên nhân nào làm giá khác nhau:

- Khi bạn nhìn vào bảng báo giá Mộc Nhân bạn cũng thấy được rằng giá chúng tôi gửi đến khách hàng lúc nào tủ bếp dưới sẽ nhỉnh tiền hơn một chút so với bếp trên bởi đơn giản tủ bếp dưới cao và rộng hơn tủ bếp trên một chút.

- Tùy thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm, người ta sẽ cân đối giá bếp trên dưới cho phù hợp rồi lấy trung bình để gửi đến bạn một giá chung nhất như giá 6 triệu kể trên. Bạn phải tự tính toán để ước lượng xem bên nào sẽ thuận lơi và tiết kiệm hơn cho mình.

=>> Xem thêm: 5 Mẫu tủ bếp gỗ giá rẻ dưới 15 triệu đồng dành cho mọi nhà

____________________________

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MỘC NHÂN

SHOWROOM650 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất33 Tân Xuân 6, X. Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại0909.340.959 - 0918.761.953

Email: xuonggomocnhan@gmail.com

 

mũi tên

XEM THÊM BÁO GIÁ TỦ BẾP CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ FULL

 
Online: 34 | Total: 3689800