10 Loại phụ kiện tủ bếp khuyên dùng để gian bếp đầy đủ và tiện nghi hơn.

Bạn đang tìm hiểu về lắp đặt tủ bếp và bạn đã đi đến công đoạn lựa chọn các loại phụ kiện nào nên và không nên sử dụng để tiết kiệm tối đa và mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện tủ bếp được phân ra rất nhiều loại với kiểu dáng và công năng khác nhau. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng cần dùng hết các loại phụ kiện đó vào gian bếp của mình. Hãy cùng Mộc Nhân điểm qua một số phụ kiện bếp nhất thiết phải có nhé.

1. Với tủ bếp trên bạn nhất thiết phải cần đến giá bát đĩa:

Phụ kiện này thường có 2 loại là loại có thể nâng hạ theo ý muốn của bạn và một loại được gắn cố định. Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng, nên sử dụng giá bát đĩa cố định vì sự chắc chắn và bền hơn.

Giá bát đĩa kệ bếp trên

Vì giá nâng hạ có thể dễ dàng bị hư trục hoặc không chịu lực tốt khi để quá nhiều chén đĩa vượt quá khối lượng cho phép, loại phụ kiện này được một điểm cộng vào tính thẩm mỹ và khá hiện đại, tiện ích có thể điều chỉnh theo chiều cao khác nhau của từng người.

Với tủ bếp dưới:

2.Gía để xoong nồi, bát đĩa: Cần phải rộng, vì xoong nồi, bát đĩa số lượng nhiều nhất trong gian bếp. 

3 Gía để chai lọ hoặc gia vị, giúp dễ dàng thao tác hơn trong quá trình nấu ăn và gian bếp gọn gàng hơn rất nhiều.

 Gía để chai lọ hoặc gia vị, dao thớt

4 Thùng gạo: Nếu bạn muốn sử dụng phụ kiện đồng bộ cùng 1 thương hiệu với các loại còn lại thì bạn có thể tham khảo giá một số đơn vị cung cấp như thùng gạo thường garis đến thùng gạo thông minh garis tùy vào kích thước, giá dao động tầm 1.479k – 4.099k. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí bạn có thể mua thùng gạo bên ngoài hoặc sử dụng thùng bằng nhựa tự chế thì sẽ rẻ hơn nhé.

5 Thùng rác: Tương tự như thùng gạo, bạn có thể tự mua riêng hoặc mua hàng có thương hiệu như garis giá dao động từ 229k – 3.158k.

6 Mâm xoay góc: Thường để tại góc giao của tủ bếp chữ L hoặc chữ U, để tiết kiệm không gian bếp, nếu bạn muốn.

Mâm xoay góc tiết kiệm diện tích

7 Một số khay chia muỗng đũa trong ngăn kéo: Nếu bạn thích gọn gàng và mọi thứ dễ tìm kiếm hơn thì bạn có thể tham khảo thêm loại phụ kiện này nhé.

 Khay chia muỗng đũa trong ngăn kéo

8. Bồn rửa, vòi nước: Loại này bạn sử dụng chất liệu Inox để tránh bị rỉ rét trong suốt thời gian sử dụng vì thường xuyên tiếp xúc với nước. Lưu ý , khi lắp đặt cần chọn bộ xả nước chất lượng tốt để tránh bị rò rỉ nước ra bên ngoài, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ bếp.

9. Đá, kính: Giúp dễ dàng vệ sinh, sạch sẽ, và mang tính thẩm mỹ cao. Gía kính bạn xem lại tại đây nhé 

10. Bếp: Có nhiều loại như: bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại hoặc bếp đôi từ+ hồng ngoại,…Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình mà lựa chọn loại bếp cho phù hợp. 

Ngoài 10 phụ kiện chủ yếu cho nhà bếp kể trên, bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại phụ kiện khác tại đây 

Trước khi đóng tủ bếp bạn cần tham khảo trước các loại phụ kiện để báo kích thước cho bên bộ phân thiết kế điều chỉnh sao cho khi lắp đặt được vừa khít và mang lại tính thẩm mỹ, độ chắc chắn cho tủ bếp.

Nếu bạn cần thêm thông tin nào khác hãy liên hệ với Mộc Nhân qua hotline: 0909 340 959

Online: 28 | Total: 3965920