Tủ Bếp Melamine

Không xa lạ gì với cái tên tủ bếp Melamine, loại vật liệu này đã được ứng dụng khá lâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà bếp nói riêng và nội thất nhà ở nói chung. Với điểm nổi bật là hệ thống mẫu mã, màu sắc phong phú, giống gỗ tự nhiên, bề mặt chống trầy cao cấp, bền bỉ, giá thành thấp.

Hiểu về tủ bếp Melamine là gì?

Tủ bếp melamine là loại tủ bếp gỗ với cốt gỗ công nghiệp được làm nên từ bột gỗ hoặc sợi gỗ tự nhiên, trải qua quá trình sấy, trộn với keo, hỗn hợp khác để tăng độ bền, độ rắn chắc, chống ẩm mốc. Bề mặt được phủ lớp Melanine, tấm này được cấu tạo từ 3 lớp, trải qua quá trình sản xuất phức tạp và bạn có thể hình dung sơ bộ 3 lớp là lớp bề mặt, lớp phim tạo vân và màu sắc, cuối cùng là lớp lót bên dưới.

Lớp Melamine được gắn với cốt gỗ công nghiệp rắn chắc, tạo nên tấm ván gỗ phủ Melamine không cong vênh, dễ dàng tạo hình nhiều kiểu dáng tủ bếp khác nhau, tháo lắp, di chuyển.

Tuy nhiên, gỗ công nghiệp MDF không chịu được nước, không thể tiếp xúc trực tiếp với nước quá lâu. Chính vì vậy, đây là một nhược điểm nhỏ mà chúng ta cần lưu ý khi sử dụng loại vật liệu này. Hạn chế không để nước thấm vào lõi gỗ MDF. 

Những ai đang có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn hoặc muốn làm tủ bếp phủ Melamine, bạn có thể xem thêm báo giá tủ bếp melamine.

Mộc Nhân là đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp gỗ MDF phủ Melamine theo yêu cầu của khách hàng tại TPHCM với giá rẻ, cam kết chất lượng, thi công nhanh, đúng tiến độ theo bản vẽ thiết kế.

Quý khách liên hệ hotline để được tư vấn nhiệt tình và báo giá chi tiết hơn nhé: 0909.458.959

____________________________

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MỘC NHÂN

Nhà máy sản xuất: 16/3 Nhị Bình 5, Nhị Bình, Quận 12

Email: xuonggomocnhan@gmail.com

Online: 7 | Total: 4773150