Sơn PU Gỗ

     - Tại sao phải lựa chọn dịch vụ Sơn PU tại nhà ?
 
Đầu tiên: Sơn pu tại nhà sẽ thuận lợi cho khách hàng vì không cần phải vận chuyển nội thất gỗ của gia đình mình xuống xưởng sơn và phải đợi chờ từ 3 đến 7 ngày tuỳ theo số lượng của khách hàng và chi phí vận chuyển cũng khá cao.
 
Khi đến với Nội Thất Mộc Nhân, khách hàng sẽ được nhân viên sẽ tới tận nhà khảo sát – tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại sơn nào phù hợp và sẽ báo giá tại nhà, nếu đồng ý sẽ bắt đầu lên kế hoạch làm việc, chúng tôi sẽ mang máy móc tới tận nhà khách hàng để sơn.
bảng màu gỗ sồi
Dịch vụ Sơn pu tại nhà có lợi thế là khách hàng sẽ nhận được đồ nội thất gỗ của mình ngay sau quá trình chúng tôi sơn xong. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sơn pu , chúng tôi luôn biết xử lý mọi vấn đề của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm thoả sức mong đợi của khách hàng.
     -  Quy trình sơn pu tại nhà của chúng tôi :
♦ Bước 1: dùng giấy nhám hoặc máy rung để làm nhẵn bề mặt gỗ, kiểm tra bề mặt gỗ có bị lỗi  thì dùng bột để che lại những lỗi trên bề mặt gỗ và đợi khô rồi rung lại bề mặt cho thật kỹ.
 
sơn pu
♦ Bước 2: Bắt đầu trám trét những lỗ hỏng của bề mặt gỗ.
♦ Bước 3 : Sơn lót lớp 1.Sau khi trám trét những lỗ hỏng trên bề mặt, ta bắt đầu đợi khoảng 10 phút rồi sử dụng máy rung làm nhẵn bề mặt gỗ, rồi sau đó sơn lót lớp 1.
♦ Bước 4: Sơn lót lớp 2. Sau thời gian khoảng 2h lớp sơn lót 1 đã khô, dùng giấy nhám 320 ( độ mịn của giấy nhám ). Nhám lại bề mặt gỗ và tiếp tục sơn lớp lót thứ 2 sử dụng súng sơn với áp lực hơi 8 kg/cm2, góc mở của vòi sơn là 30˚. Sơn sẽ đi qua bề mặt gỗ 3 lượt cho một lần lót.
♦ Bước 5 : lên màu cho gỗ ( phun màu ). Sau khi bề mặt lớp lót thứ 2 đã khô, dùng giấy nhám 320 chà nhẹ cho bề mặt mịn, thổi sạch bụi và phun màu . Lớp màu sẽ được phun 2-3 lượt cho 1 lần phun màu
♦ Bước 6: Dặm màu và phun bóng
 Cuối cùng vệ sinh chỗ sơn và bàn giao sản phẩm cho khách sau khi đã hoàn thành xong những quy trình sơn pu.
  ⇒  Lưu ý : Ngoài ra khi sơn pu tại nhà nếu sơn cửa, hay tủ bếp,… thì bắt buộc phải dán báo để tránh tình trạng sơn dính sang bề mặt khác.
 

____________________________

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MỘC NHÂN

SHOWROOM: 650 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất: 33 Tân Xuân 6, X. Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại0909.340.959 - 0918.761.953

Email: xuonggomocnhan@gmail.com

​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦​♦
Xem thêm các chuyên mục khác:
Đang cập nhật...
Online: 16 | Total: 1625159