Nên đóng tủ bếp bằng gỗ gì thì bền và tốt nhất ?

Chọn vật liệu tốt , bền , đẹp để làm tủ bếp gỗ luôn được mọi người quan tâm. Nếu như trước đây nhôm, kính, inox, gỗ tự nhiên, … được sử dụng khá nhiều. Thì ngày nay vẫn còn nhiều hơn trước.

Sự ra đời của của gỗ công nghiệp giá rẻ hướng người tiêu dùng đến việc sử dụng chất liệu thay thế gỗ tự nhiên giá thành thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo độ bền, thẩm mỹ cao và nhiều giá trị hơn các loại vật liệu khác.

Vậy câu hỏi đặt ra là bạn nên đóng tủ bếp bằng gỗ gì thì mới bền và tốt nhất?

Nội thất Mộc Nhân xin gửi đến quý khách một số loại gỗ tốt sử dụng cho đóng tủ bếp thì quá hoàn hảo. Xin nói về cả 2 loại gỗ là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp để mọi người có thể hình dung và lựa chọn rõ ràng hơn.

1)    Đóng tủ bếp tự nhiên loại nào tốt:

Nói về gỗ tự nhiên, chắc hẳn ai cũng khá quen thuộc với các loại gỗ như giáng hương, lim, sồi, tủ bếp gỗ xoan đào, dỗi ....Vậy đâu là loại gỗ tốt để đưa vào làm tủ bếp vừa bền, vừa đẹp, vừa rẻ.

nên đóng tủ bếp bằng gỗ gì

Trước đó, mình cũng có một bài chia sẽ khá chi tiết các loại gỗ tự nhiên thích hợp để làm tủ bếp bạn có thể xem lại tại đây nhé.

2)      Các loại gỗ công nghiệp làm tủ bếp tốt nhất:

Đối với gỗ công nghiệp, cũng có đa dạng loại gỗ như MFC, MDF lõi vàng, MDF lõi xanh, HDF, HDF chống ẩm,…

Sử dụng cho tủ bếp bạn nên chọn các dòng gỗ có khả năng chống ẩm, chống nước như MDF lõi xanh, HDF chống ẩm, … Vì chúng được chế tạo đặt biệt, giúp kháng ẩm chống nước mạnh mẽ, tăng độ bền với thời gian, khá phù hợp với môi trường ẩm thấp và nhiệt cao như nhà bếp.

nen đóng tủ bếp bằng gỗ gì

Bên cạnh đó bạn cần phải kết hợp thêm lớp bề mặt trang trí laminate, acrylic có khả năng chịu nước, kháng ẩm tốt.

Bạn có thể muốn xem thêm các loại chất liệu để cấu thành nên giá tủ bếp gỗ công nghiệp, cũng như tham khảo về giá tủ bếp tại đây nhé.

Nhà bếp là không gian khá nhạy cảm với gỗ, bởi bản chất của bếp thường xuyên tiếp xúc với nhiệt, ẩm, nước, hóa chất, các thức ăn, nên việc ảnh hưởng đến tuổi thọ của gỗ là điều dễ hiểu. Lựa chọn loại tủ bếp gỗ tự nhiên hãy gỗ công nghiệp cho nhà bếp rất quan trọng, bạn nên hạn chế mua đồ nội thất gỗ nhà bếp bán sẵn vì tồn tại nhiều rũi ro mua phải hàng giá cao mà kém chất lượng. 

Chúng tôi là xưởng gỗ công nghiệp tại tphcm, chuyên nhận thi công thiết kế, nội thất gỗ theo yêu cầu, bản vẽ của khách hàng. Nếu cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ vui lòng gọi: 0909. 340. 959 để được tư vấn nhanh nhất. 

____________________________

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MỘC NHÂN

SHOWROOM:  650 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất: 33 Tân Xuân 6, X. Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại0909.340.959 - 0918.761.953

Email: xuonggomocnhan@gmail.com

 

Xem thêm bài: Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền 

Online: 10 | Total: 1929178